Vịt quay Bắc Kinh là một
món ăn đặc sản nổi tiếng, Để có một món vịt quay thơm ngon hấp dẫn thì chung ta
không thể thiếu phần ướp da vị, để tiến hành làm món vịt quay bắc kinh bài viết
dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách ướp món Vịt quay Bắc Kinh
Chuẩn bị nguyên liệu
- 1 con Vịt khoảng 2,5 kg làm sạch lông, bơm căng không khí vào lớp dưới da.
- Nước nhúng
- Nước chao
Chuẩn bị đủ rồi chúng ta thực hiện ướp Vịt
Ta ướp vịt trong vòng
2 cho đên 3 giờ song cho vào lò quay, thỉnh thoảng dùng nước ướp phết lên mình
vịt đến khi vịt vàng và chin. Nhiệt độ quay thích hợp nhất thích hợp của Vịt là
150 độ
Với cách ướp món Vịt quay Bắc Kinh như trên chắc chắn sẽ mang tới bạn và gia đình bạn một món
tuyệt vời
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét