Bài đăng nổi bật

Cách làm món Vịt quay Bắc Kinh ngon tuyệt vời

Nếu ai đã từng đế Bắc Kinh thưởng thức món vịt quay ở nới đây chắc chắn sẽ mãi không quên, Vịt quay Bắc Kinh là món ăn ngon và nổi tiếng. G...

Cách ướp món Vịt quay Bắc Kinh thơm ngon hấp dẫn

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Vịt quay Bắc Kinh là một món ăn đặc sản nổi tiếng, Để có một món vịt quay thơm ngon hấp dẫn thì chung ta không thể thiếu phần ướp da vị, để tiến hành làm món vịt quay bắc kinh bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn cách ướp món Vịt quay Bắc Kinh


Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1 con Vịt khoảng 2,5 kg làm sạch lông, bơm căng không khí vào lớp dưới da.
1 nhánh gừng đập nát, 1 cây hành tươi băm nhỏ, 1 gói ngũ vị hương, 1 củ tỏi, 1 muỗng hạt tiêu, một muỗng muối, 1/2ly café tương, rồi trộn tất cả và nhồi vào bụng vịt song khâu lại.
  • Nước nhúng
chúng ta lấy 1 ít cam thảo, hoa hồi, vỏ quýt. Đun nóng lên rồi nhúng vịt vào
  • Nước chao
1 cốc nước, 1 muỗng đường mạch nha, 1 quả chanh, mật ong, giấm.
Chuẩn bị đủ rồi chúng ta thực hiện ướp Vịt

Ta ướp vịt trong vòng 2 cho đên 3 giờ song cho vào lò quay, thỉnh thoảng dùng nước ướp phết lên mình vịt đến khi vịt vàng và chin. Nhiệt độ quay thích hợp nhất thích hợp của Vịt là 150 độ



Với cách ướp món Vịt quay Bắc Kinh như trên chắc chắn sẽ mang tới bạn và gia đình bạn một món tuyệt vời
Share

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015