Bài đăng nổi bật

Cách làm món Vịt quay Bắc Kinh ngon tuyệt vời

Nếu ai đã từng đế Bắc Kinh thưởng thức món vịt quay ở nới đây chắc chắn sẽ mãi không quên, Vịt quay Bắc Kinh là món ăn ngon và nổi tiếng. G...

Xuất sứ Loài Vịt Bắc Kinh

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Vịt bắc kinh là một loài Vịt Mỹ người ta thường gọi là Vịt bắc Kinh, vì loài vịt này thường để chế biến món Vịt quay Bắc Kinh. Đây là giống vịt được nuôi nhiều trên thế giới và là nguyên lên chính cho món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng.

Xem thêm các cách làm vịt quay >>>>>




Đặc điểm của loài Vịt Bắc Kinh:

Vịt Bắc Kinh có lông màu trăng tuyền, và đổi màu vàng xỉn trong khi lúc Vịt đẻ. Mỏ có màu vàng cam, cổ to và dài, đuôi hơi cong xuống, cánh to khỏe rộng, còn so với thân vịt thì hơi nhỏ bởi vì sương vịt nhỏ, Thân vịt Bắc kinh đẹp khi chung ta thị ko có chân lông đen sót lại trên da vịt.
Vịt bắc Kinh khi nở trứng nuôi tầm khoảng 2 thang thì vịt tâm 2 đến 2,5kg vịt tầm này rất thích hợp để là đông lạnh hoặc suất khâu.


Giống loại vịt Bắc Kinh:

Giống loại vịt bắc kinh này được suất hiện cách đây khoảng 300 năm trước ở vùng Ngọc tuyền sơn, tỉnh Bắc Kinh, Trung Quốc. Giống vịt này được người dân trung Quốc thuần hóa rồi gọi với cái tên Vịt Bắc kinh.



Share

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015